Nói vềmáy in mã vạch nào tốtđặc biệt


Chiều rộng in tối đa (Maximium Print Width = MPW) của máy in hóa đơn và mã vạch cho siêu thị: Tùy theo các chủ đầu tư cho siêu thị dự định dùng loại giấy in có bề rộng tối đa bao nhiêu. Các máy in trung bình thường có MPW = 104mm đi với khổ giấy 110mm. Một số công ty trong khu công nghiệp cần nhãn in với khổ giấy 140mm. Với máy in mã vạch citizen công suất nhỏ các chủ đầu tư cho siêu thị chỉ cần khổ giấy 110mm. Quý độc giả có thể tham khảo bài viết : ” 2 lỗi thường gặp ở máy in xem tiep mã vạch siêu thị “


Chiều rộng tối đa của máy in mã vạch công nghiệp (MPW): các máy in tầm trung thường có MPW là 104mm đi với khổ giấy 110mm, một số công ty trong khu công nghiệp cần in với khổ giấy 140mm.
Tốc độ in của máy in mã vạch citizen: thể hiện chiều dài được in ra trên mỗi giây (ips). Một máy in mã vạch zebra zt410 có tốc độ cao sẽ in được số lượng lớn trong khoảng thời gian ngắn nhất. Tốc độ tối thiểu của một máy in mã vạch antech 2200e từ 2-8 ips.
Độ phân giải (resolution) của máy in mã vạch argox: là số điểm đốt nóng trên một inch (dpi). Các máy hiện nay thường có độ phân giải là 203, 300, 600 dpi. Chỉ số dpi càng cao, mật độ điểm trên đơn vị càng dày thì tem in càng sắc nét, tuy nhiên giá sẽ đắt hơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *